Vận chuyển

VẬN CHUYỂN

GLOBAL LED nhận ship hàng toàn quốc. Khách hàng liên lạc qua 0909101301 hoặc email: info@global-led.vn để được báo giá chi phí vận chuyển.

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại GLOBAL LED, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong 3 khu vực kho của Global Led là TP HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Nếu bạn ở các địa phương khác, GLOBAL LED sẽ giao hàng ngay sau 01-02 ngày (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 – 10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. GLOBAL LED sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống nhất với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… GLOBAL LED sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều GLOBAL LED sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại GLOBAL LED.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 49, DHT06, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM.

Hotline: 0909101301

www.global-led.vn

Email: info@global-led.vn